Công tác điều tra cơ bản và bảo vệ tài nguyên nước hướng tới bảo đảm an ninh nguồn nước ở Việt Nam - Nguyễn Trung Uyên (2022)
|Tác giả trình bày công tác điều tra cơ bản và bảo vệ tài nguyên nước hướng tới bảo đảm an ninh nguồn nước ở Việt Nam.