Thực trạng giải quyết và bảo đảm an ninh nguồn nước của các quốc gia trên thế giới - Trịnh Thanh Trung (2022)
|Tác giả trình bày thực trạng giải quyết và bảo đảm an ninh nguồn nước của các quốc gia trên thế giới.