Những vấn đề đặt ra với an ninh nước nguồn nước ở Việt Nam và một số kiến nghị - Trịnh Thanh Trung (2022)
|Tác giả trình bày những vấn đề đặt ra với an ninh nước nguồn nước ở Việt Nam và một số kiến nghị.