Một số tác động của thực hiện đề án an ninh nguồn nước và trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước về an ninh nguồn nước - Trịnh Thanh Trung (2022)
|Tác giả trình bày một số tác động của thực hiện đề án an ninh nguồn nước và trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước về an ninh nguồn nước.