Một số quan điểm hoàn thiện đề án an ninh nguồn nước triển khai kết luận 36 - KL/TW - Trịnh Thanh Trung (2022)
|Trình bày về khái niệm An ninh nguồn nước; Bảo đảm an ninh nguồn nước và phạm vi điều chỉnh của Đềán an ninh nguồn nước; Về đánh giá 09 vấn đề đặt ra đối với an ninh nguồn nước.