Một số giải pháp trọng tâm nhằm bảo đảm an ninh nguồn nước ở một số vùng trọng điểm của Việt Nam - Trịnh Thanh Trung (2022)
|Trình bày việc đảm bảo an ninh nguồn nước; An ninh nguồn nước một số khu vực trên thế giới và một số nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu.