Pháp luật về quản lý và sử dụng đất tại nông, lâm trường – thực trạng và giải pháp - Lê Hải Đường (2020)
Đề tài có các nhiệm vụ sau đây: (i) Làm rõ cơ sở lý luận về pháp luật về quản lý và sử dụng đất tại nông, lâm trường; (ii) Đánh giá thực trạng pháp luật về quản lý và sử dụng đất tại nông, lâm trường; (iii) Nghiên cứu, đề xuất quan điểm, giải pháp tiếp tục hoàn thiện pháp luật về quản lý và sử dụng đất tại nông, lâm trường.