Một số bất cập trong quy định quản lý và sử dụng đất có yếu tố nước ngoài – định hướng hoàn thiện trong thời gian tới (2022)
Tác giả trình bày một số bất cập trong quy định quản lý và sử dụng đất có yếu tố nước ngoài – định hướng hoàn thiện trong thời gian tới.