Quan điểm của Đảng và Hiến pháp, pháp luật của nhà nước về đất đai đối với vùng dân tộc thiểu số và miền núi - Đinh Thị Hòa
Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (sửa đổi 2013) và Luật Đất đai 2013 và một số kiến nghị, giải pháp về đất đai đối với vùng dân tộc thiểu số và miền núi.