Góp ý vào Tờ trình điều chỉnh một số nội dung của Nghị quyết số 53/2017/QH14 về Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án thu hồi, bồi thường, hỗ trợ tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành - Giàng A Chu (2023)
|Một số thông tin về dự án; Mục tiêu nhiệm vụvà phạm vi thực hiện; Tổng mức đầu tư; Nguồn vốn đầu tư …