Xung đột giữa pháp luật về tài nguyên nước và pháp luật về đê điều và phòng chống thiên tai, tổ chức bộ máy - Nguyễn Quang Minh (2023)
|Trình bày quy định về phòng chống tác hại do nước gây ra; Xung đột giữa pháp luật về tài nguyên nước và pháp luật về đê điều và phòng chống thiên tai và tổ chức bộ máy của cơ quan này.