Thực trạng quản lý, khai thác, bảo vệ tài nguyên nước và phòng chống tác hại do nước gây ra tại các tỉnh trung du miền núi phía Bắc - Nguyễn Quang Minh (2023)
|Tổng quan khu vực trung du miền núi phía Bắc; Vềquy hoạch, điều tra cơ bản về tài nguyên nước; Về bảo vệ tài nguyên nước; Về tình hình khai thác, sử dụng tài nguyên nước và về phòng, chống và khắc phục hậu quả, tác hại do nước gây ra; Khó khăn, vướng mắc, tồn tại, hạn chế và đề xuất giải pháp quản lý, khai thác, bảo vệ tài nguyên nước và phòng chống tác hại do nước gây ra tại các tỉnh trung du miền núi phía Bắc.