Tài nguyên nước Việt Nam và những tồn tại, bất cập trong quản lý, khai thác, sử dụng và phát triển Tài nguyên nước - Nguyễn Quang Minh (2023)
Tổng quan hệ thống tài nguyên nước Việt Nam; Tồn tại, bất cập trong công tác quản lý khai thác, sử dụng và phát triển tài nguyên nước và một số kiến nghị, đề xuất giải pháp.