Những vấn đề về quản lý tài nguyên nước hiện nay - Nguyễn Quang Minh (2023)
|Chuyên đề phân tích bối cảnh sự phụ thuộc của phát triển kinh tế-xã hội vào tài nguyên nước hiện nay; những ảnh hưởng của tài nguyên nước lên môi trường cũng như đời sống của nhân dân. Đưa ra một số kiến nghị trong việc hướng tới đảm bảo quản lý, sử dụng tài nguyên nước ổn định và bền vững.