Khai thác và sử dụng nước hợp lý đảm bảo hài hòa các ngành kinh tế và hướng tới phát triển bền vững - Nguyễn Quang Minh (2023)
|Tổng quan khai thác nước của các ngành kinh tế; Một số cơ sở sửa đổi Luật Tài nguyên nước và một số đề xuất sửa đổi.