Bảo vệ, phát triển tài nguyên nước ở Việt Nam, thực trạng và những tồn tại, bất cập - Nguyễn Quang Minh (2023)
|Trình bày những khó khăn, vướng mắc nêu trên, cần có sự sửa đổi phù hợp các cơ chế, chính sách hiện hành trong bảo vệ và phát triển tài nguyên nước để đồng bộ với hệ thống pháp luật hiện hành, khắc phục những tồn tại, hạn chế của chính sách về tài nguyên nước hiện nay, hướng tới quản lý tài nguyên nước theo hướng hiện đại, đáp ứng nhu cầu về hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.