Tình hình hạn hán, thiếu nước ở Việt Nam và tiềm năng của các giải pháp chuyển nước - Phạm Hữu Duệ (2023)
|Tổng quan điều kiện tự nhiên Việt Nam; Tình hình hạn hán, thiếu nước, nguyên nhân; Đánh giá tiềm năng và khả năng cân đối nguồn nước và giải pháp chuyển nước.