Thực trạng quản lý tài nguyên nước ở địa phương - Phạm Hữu Duệ (2023)
|Trình bày thực trạng quản lý tài nguyên nước ở; tồn tại, hạn chế và nguyên nhân vàb ảo vệ nguồn nước và phòng, chống và khắc phục hậu quả tác hại cho nước gây ra ở địa phương.