Quan điểm, chính sách về tài nguyên nước và những đề xuất sửa đổi luật Tài nguyên nước - Phạm Hữu Duệ (2023)
|Trình bày về quan điểm, chủ trương, chính sách về quản lý, bảo vệ tài nguyên nước và đề xuất một số chính sách cơ bản cần sửa đổi, bổ sung về luật Tài nguyên nước