Bất cập trong quy định về khai thác và sử dụng tài nguyên nước trong pháp luật về Tài nguyên nước và các pháp luật liên quan - Phạm Hữu Duệ (2023)
|Trình bày về khái niệm nguồn nước; Về điều tra cơ bản tài nguyên nước; Về hành lang bảo vệ nguồn nước; Về chấp thuận sử dụng mặt nước hồ chứa và cấp giấy phép khai thác nước dưới đất trong phạm vi bảo vệ công trình thuỷ lợi; Về quản lý hồ chứa; Về điều hoà, phân phối tài nguyên nước; và Về các vấn đề liên quan đến thực hành tiết kiệm, chống lãng phí