Một số ý kiến nghiên cứu xây dựng dự án Luật đất đai (sửa đổi); đề xuất, kiến nghị - Trịnh Thị Thanh (2023)
|Tác giả nêu một số ý kiến nghiên cứu xây dựng dự án Luật đất đai (sửa đổi); đề xuất, kiến nghị