Một số nội dung liên quan đến quy định về giá đất tại dự thảo Luật đất đai sửa đổi - Phạm Văn Bình (2023)
Tác giả nêu một số nội dung liên quan đến quy định về giá đất tại dự thảo Luật đất đai sửa đổi