Đấu thầu các dự án có sử dụng đất để lựa chọn nhà đầu tư góp ý vào Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) - Vũ Quỳnh Lê (2023)
Tác giả nêu Đấu thầu các dự án có sử dụng đất để lựa chọn nhà đầu tư góp ý vào Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)