Một số vấn đề về chính sách tài chính đất đai và giá đất trong Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) - Nguyễn Tân Thịnh (2023)
Tác giả nêu một số vấn đề về chính sách tài chính đất đai và giá đất trong Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)