Thực trạng công tác khai thác, sử dụng và phát triển tài nguyên nước ở Việt Nam - Nguyễn Anh Thư (2023)
|trình bày về công tác quy hoạch, điều tra, đánh giá tài nguyên nước; Quản lý khai thác, sử dụng tài nguyên nước; Chuyển nước lưu vực sông và điều hòa, phân bổ tài nguyên nước và Kiểm soát, phòng, chống ô nhiễm, suy thoái, cạn kiệt nguồn nước.