Những vấn đề cần quan tâm trong sửa đổi luật Tài nguyên nước - Nguyễn Anh Thư (2023)
|Quan điểm chung xây dựng dự thảo Luật Tài nguyên nước (sửa đổi); Một số tồn tại, hạn chế của Luật Tài nguyên nước và tác giả cho ý kiến về một số nội dung cụ thể của Dự thảo Luật.