Một số chồng chéo, bất cập của pháp luật về tài nguyên nước và pháp luật về tài nguyên, môi trường hiện nay - Nguyễn Anh Thư (2023)
|Chuyên đề này đưa ra một số bất cập, chồng chéo trong hệ thống pháp luật về tài nguyên nước và về tài nguyên, môi trường hiện nay; Một số giải pháp để có thể sửa đổi, hoàn thiện hệ thống pháp luật tài nguyên nước hiên hành, phục vụ sửa đổi luật Tài nguyên nước năm 2012.