Điều hòa, phân bổ tài nguyên nước – kinh nghiệm quốc tế và bài học chính sách cho Việt Nam - Nguyễn Anh Thư (2023)
|Trình bày quy định về điều hoà, phân bổ tài nguyên nước theo thông lệ quốc tế và bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam.