Góp ý chính sách đất đai cho đồng bào dân tộc thiểu số tại dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) xin ý kiến tại Kỳ họp thứ 5 - Nguyễn Văn Tiến (2023)
Tác giả góp ý chính sách đất đai cho đồng bào dân tộc thiểu số tại dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) xin ý kiến tại Kỳ họp thứ 5.