Tài nguyên nước vùng Đồng bằng sông Hồng và một số vấn đề đặt ra - Lê Như Quân (2023)
|Trình bày hệ thống sông chảy vào vùng đồng bằng sông Hồng; Hệ thống sông vùng đồng bằng hạ sông Hồng và một số vấn đề đặt ra đối với an ninh nguồn nước vùng Đồng bằng sông Hồng.