Quản lý tài nguyên nước đối với hồ chứa, đập dâng - Lê Như Quân (2023)
|Trình bày số lượng, phân loại hồ chứa thủy lợi; Tổ chức quản lý, khai thác tài nguyên nước ở các hồ chứa; Việcthực hiện các quy định về quản lý tài nguyên nước tại các đập, hồ chứa nước và thực trạng về công trình đập, hồ chứa; Tồn tại, thách thức đối với quản lý khai thác tài nguyên nước tại các đập, hồ chứa và một số giải pháp về vấn đề này.