Kinh nghiệm quản lý tài nguyên nước theo lưu vực sông của Cộng hòa Pháp và tổ chức bộ máy quản lý ở Việt Nam - Lê Như Quân (2023)
|Kinh nghiệm quản lý tài nguyên nước theo lưu vực sông của Cộng hòa Pháp và tổ chức bộ máy quản lý ở Việt Nam.