Thực trạng phát triển điện gió tại Việt Nam và những khó khăn hạn chế hiện nay - Vũ Thị Chanh (2022)
|Bài viết cung cấp một số thông tin về mục tiêu và chủ trương, chính sách của Việt Nam về phát triển điện gió hiện nay, đánh giá hiện trạng phát triển điện gió, phân tích những khó khăn, vướng mắc trong phát triển 2 ngành công nghiệp điện gió và nêu một số nhận xét, đánh giá về cơ cấu nguồn điện hiện nay.