Xu hướng tất yếu của chuyển đổi năng lượng toàn cầu - Trần Thị Thu Huyền (2022)
|Trình bày xu hướng tất yếu của chuyển đổi năng lượng; của chuyển đổi năng lượng; tiềm năng và thực trạng năng lượng gió tại Việt Nam; Những khó khăn, tồn tại trong phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam và giải pháp phát triển năng lượng tái tạo ở Việt Nam.