Thực tế pháp luật các nước không lập quy hoạch sử dụng đất cấp tỉnh (khác với Việt Nam có lập quy hoạch sử dụng đất cấp tỉnh) - Phan Thị Mai Trang (2022)
|Kinh nghiệm của Nga, Nhật Bản, Thái Lan, Canada và Mỹ về không lập quy hoạch sử dụng đất cấp tỉnh.