Góp thêm một số ý kiến về dự thảo luật đất đai (sửa đổi) liên quan đến khu vực miền núi và đồng bào dân tộc thiểu số - Lê Anh Tuấn (2022)
Tác giả góp thêm một số ý kiến về dự thảo luật đất đai; ý kiến về dự thảo luật đất đai sửa đổi liên quan đến khu vực miền núi và đồng bào dân tộc.