Quản lý, sử dụng đất nông lâm trường quốc doanh ở Tây Nguyên và khuyến nghị chính sách đất đai cho đồng bào dân tộc thiểu số - Trần Đức Viên (2022)
Kết quả đánh giá thực trạng quản lý, sử dụng đất của các NLTQD cho thấy tồn tại hai vấn đề cấp thiết cần giải quyết với diện tích đất NLTQD hiện nay đó là thu hồi đất và đề ra giải pháp sử dụng đất có hiệu quả đối với diện tích đất NLTQD sau khi bị thu hồi của đất nông lâm trường quốc doanh ở Tây Nguyên và khuyến nghị chính sách đất đai cho đồng bào dân tộc thiểu số.