Hiện trạng triển khai chính sách thu hút đầu tư trong lĩnh vực năng lượng sạch tại Việt Nam và phương hướng trong thời gian tới - Đinh Xuân Nghiêm (2022)
|Hiện trạng triển khai chính sách thu hút đầu tư trong lĩnh vực năng lượng sạch tại Việt Nam; Định hướng chiến lược phát triển năng lượng tái tạo; Chính sách thu hút đầu tư trong lĩnh vực năng lượng sạch tại Việt Nam và phương hướng trong thời gian tới.