Tác động của dự án điện gió ngoài khơi đối với môi trường - xã hội - Đỗ Anh Tú (2022)
|Trong bài viết này này, chúng tôi xem xét các cân nhắc về môi trường và xã hội sẽ ảnh hưởng đến phát triển trong tương lai của thị trường điện gió ngoài khơi của Việt Nam. Bài viết nàycũng giải quyết vấn đề làm thế nào Chính phủ có thể khuyến khích ngành và các bên liên quan cùng nhau tháo gỡ các hạn chế, bảo vệ môi trường và tối đa hóa sự chấp nhận của xã hội đồng thời hỗ trợ và phát triển ngành điện gió ngoài khơi.