Phát triển điện gió ngoài khơi giúp giảm chi phí điện (LCOE) - Đỗ Anh Tú (2022)
|Trong bài viết này, chúng tôi ước tính xu hướng dài hạn của điện gió ngoài khơi ở Việt Nam, có tính tới xu hướng giảm chi phí trên toàn cầu, tiềm năng tài nguyên, đặc điểm quốc gia, phát triển chuỗi cung ứng trong khu vực và các yếu tố chính khác