Chính sách thuế đối với hoạt động của thiết chế văn hóa, thể thao giai đoạn 2013 - 2023. Vướng mắc, bất cập trong thực hiện Nghị định 43/2006/NĐ - CP, Nghị định 60/2021/NĐ - CP về cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập và giải pháp - Nguyễn Thị Cúc (2023)
|Đề cập chính sách thuế, phí liên quan đến hoạt động kinh doanh sản phẩm dịch vụ thiết chế văn hóa; Cơ chế tài chính, chính sách thuế tại các Nghị định của Chính phủ quy định cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập.