Những bất cập trong cơ chế chính sách, pháp luật liên quan đến lĩnh vực tài chính, ngân sách có yếu tố nước ngoài và hướng khắc phục - Phạm Thị Hiền (2022)
|Nghiên cứu này chỉ tập trung vào cơ chế chính sách, pháp luật về tài chính, ngân sách nhà nước có yếu tố nước ngoài như viện trợ ODA; quản lý thuế đối với hoạt động xuất nhập khẩu và thuế liên quan đến các công ty đa quốc gia.