Những bất cập trong cơ chế chính sách, pháp luật liên quan đến lĩnh vực chứng khoán (có yếu tố nước ngoài) và hướng khắc phục - Ngô Vĩnh Bạch Dương (2022)
|Trình bày bất cập về tự do hóa thịtrường ngoại hối; Giới hạn sở hữu đầu tư nước ngoài; Bảo đảm tiếp cận thông tincủa nhà đầu tư nước ngoài; Giao dịch nhanh chóng và liền mạch; Hoạt động của các sàn giao dịch hợp đồng chênh lệch (CFD), sàn giao dịch tiền kỹ thuật số(cryptos) tại Việt Nam và các giải pháp khắc phục.