Những bất cập trong cơ chế chính sách, pháp luật về đấu thầu có yếu tố nước ngoài và định hướng hoàn thiện - Nguyễn Thu Dung (2022)
|Trình bày hạn chế, bất cập của các quy định vềphòng chống tham nhũng trong đấu thầu có yếu tố nước ngoài; Nhận diện và phân tích nguyên nhân.