Một số nghiên cứu về đấu thầu qua mạng và ý kiến góp ý vào dự án Luật Đấu thầu (sửa đổi) - Nguyễn Thị Tố Nga (2022)
|Trình bày một số nghiên cứu về đấu thầu qua mạng và ý kiến góp ý vào dự án Luật Đấu thầu (sửa đổi)