Cơ hội và thách thức trong việc phát triển ngành văn hóa ở TP.Hồ Chí Minh trong mối tương quan với Nghị định số 60/2021/NĐ - CP quy định cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập - Nguyễn Hồ Phong (2022)
|Trình bày quy định cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp; trong việc phát triển ngành văn hóa ở TP Hồ Chí Minh trong mối tương quan với Nghị định số NĐ CP quy định cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp.