Tình hình xử phạt vi phạm hành chính trong kiểm toán Nhà nước và một số góp ý đối với dự thảo pháp lệnh - Trần Thị Thu Huyền (2023)
|Một số góp ý đối với dự thảo vi phạm hành chính trong kiểm toán Nhà nước và một số góp ý đối với dự thảo