Xử phạt vi phạm hành trong lĩnh vực kiểm toán Nhà nước: sự cần thiết và một số đề xuất, giải pháp - Lê Thị Thanh Bình (2023)
|Bài viết trình bày sự cần thiết và một số đề xuất trong lĩnh vực kiểm toán Nhà nước