Kinh nghiệm Trung quốc trong cải cách hệ thống kiểm toán Nhà nước - Lý Trung Chiến (2023)
|Bài viết này phân tích quá trình chuyển đổi củahệthống kiểm toán chính phủởTrung Quốc những thập niên 90 vớiđềxuất chuyển hệthống này từthuộc sựkiểm soát của cơ quan hành pháp (Quốc vụviện) sang kiểm soát của cơ quan lập pháp (Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc)