Kinh nghiệm quốc tế và một số góp ý cho dự thảo pháp lệnh xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kiểm toán Nhà nước - Lý Trung Chiến (2023)
|Kinh nghiệm quốc tế và vận dụng đối với Việt Nam; Một sốgiải pháp nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật vềxửlý vi phạm hành chính trong lĩnh vực kiểm toán nhà nước